Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Đặc Điểm Và Cách Niềng Răng Hô Hàm Dưới

– Khi ngậm miệng thì răng cửa hàm dưới nằm ngoài răng cửa hàm răng trên , khớp cắn bị chéo. Cằm có khi bị lệch sang trái hay sang phải,.v..v..–  Người bị móm răng là do răng hàm dưới nằm ngoài răng hàm răng trên , cằm bị lệch,

– Trong những tình huống bệnh nhân bị hô hàm dưới do cắn ngược vùng răng cửa thì phương pháp niềng răng là một giải pháp hợp lý nhất. Nhưng nếu bệnh nhân không được điều trị một cách kịp thời thì phần răng và phần xương hàm sẽ bị tác động . Khi đó để khắc phục được điểm yếu của mình, bệnh nhân phải nhờ đến sự can thiệp của giải phẫu . 
Bài viết : Đặc điểm và cách niềng răng hô hàm răng trên 

Phương pháp niềng răng vẩu hàm dưới:

– Với sự phát triển của nha khoa hiện tại cùng với những nhu cầu thẩm mỹ của mọi người ngày càng cao đã có nhiều phương pháp niềng răng mới ra đời. phương pháp niềng răng vẩu hàm dưới sẽ giúp bạn có được nụ cười dễ chịu nhất của mình, giúp bạn có thể tự tin hơn trong cuộc sống. Bệnh nhân có thể tùy chọn loại mắc cài gắn chặt truyền thống hay mắc cài mặt trong đem lại độ thẩm mỹ cao. tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mỗi người để chọn phương thức niềng răng phù hợp nhất với mình. Thời gian niềng răng sẽ kéo dài từ 18 đến 24 tháng tùy theo kết cấu răng của mỗi người.Phương thức mắc cài inox thường

– Đây là loại niềng răng mắc truyền thống và cơ bản nhất. Khung kim loại của loại mắc cài này có thể chịu được hầu như các loại lực tương tác trong Quá trình ăn nhai hàng ngày. lúc đầu khi mới mang mắc cài bạn sẽ cảm thấy vướng, không quen, khó chịu ở má và môi, nhưng sau một thời gian bạn sẽ quen và cảm thấy thông thường . 
==> 4 nguyên tắc chuẩn cho phục hình răng sứ

Phương pháp mắc cài niềng răng bằng sứ

– Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp niềng răng mới được cải tiến từ mắc cài kim loại truyền thống. Nhưng loại mắc cài sứ được làm bằng hợp kim gốm và một số vật liệu vô cơ khác, nên mắc cài loại này có màu trong suốt. Khi bạn niềng răng bằng mắc cài sứ thì người ngoài khó mà nhân biết được là bạn đang niềng răng giúp bạn dễ chịu hơn khi giao tiếp . Quá trình niềng răng sẽ có sự trợ giúp đắc lực của dây cung môi và dây thun để định hình và tăng lực kéo cho răng.

Phương pháp mắc cài cài tự đóng

Mọi băn khoăn về các phương thức niềng răng cũng như các vấn đề về răng miệng hãy liên hệ với trung tâm nha khoa chúng tôi để được tư vấn và thăm khám ngay nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét