Thứ Hai, 16 tháng 1, 2017

Những cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay

Tẩy trắng răng là giải pháp khắc phục hiện tượng răng hàm bị mất màu hoặc sứt mẻ, lấy lại thẩm mỹ cho nụ cười và khuôn mặt. Vậy, hiện nay có những cách tẩy trắng răng tại nha khoa nào?
Do nhiều nguyên nhân , hàm răng của chúng ta rơi vào tình trạng xỉn màu , sứt mẻ,… gây mất thẩm mỹ khiến chúng mất tự tin khi nói chuyện . Thế nên, bạn hãy tham khảo các cách tẩy trắng   răng tại nha khoa sau đây:Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma 

làm trắng răng bằng đèn Plasma là một phương pháp tẩy trắng răng tiên tiến , đem lại hiệu quả thẩm mỹ theo mong đợi của bạn với một hàm răng trắng sáng , bóng không tỳ vết và cho một khuôn miệng đẹp thẩm mỹ, khắc phục được tình trạng hàm răng bị ngả màu , ngả vàng , xuống cấp sau Quá trình sử dụng lâu dài. Giúp bạn có thể dễ chịu và tự tin trong các vấn đề nói chuyện , công việc và thoải mái trong các sinh hoạt thường ngày nhé.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma được áp dụng nhằm mục đích làm trắng răng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới bởi hiệu quả cũng như ưu điểm mà nó mang lại .

Mặc dù sử dụng bước sóng của đèn plasma để chiếu sáng và hoạt hóa thuốc tẩy trắng trực tiếp trên bề mặt răng nhưng toàn bộ Quá trình đều được diễn ra nhanh gọn và an toàn. Nó không hề gây tác động gì tới men răng cũng như các mô mềm, nướu, các tổ chức quanh răng. Sử dụng phương thức tẩy trắng bằng đèn plasma không chỉ không hề làm tổn thương gì tới chức năng cắn nhai của răng mà mặt khác nó còn giúp bệnh nhân khôi phục được vẻ đẹp thẩm mỹ của hàm răng, khuôn miệng như mong muốn .


Làm trắng răng Laser Whitening 

Như đã sẻ chia ở trên, tẩy trắng răng Laser Whitening là công nghệ làm sạch các tác nhân tạo màu, giúp hàm răng trắng bóng tự nhiên bằng năng lượng ánh sáng. Để đạt được hiệu quả như mong muốn , chúng ta cần thực hiện tẩy kích hoạt tại nhà 3 đến 5 ngày trước lúc chiếu đèn Laser.

Đeo máng tẩy kích hoạt tại nhà

Nha sĩ sẽ làm sạch bề mặt răng, đánh bóng, lấy mẫu thạch cao làm máng dẻo làm trắng . Chúng ta sẽ được chỉ dẫn cách đeo máng theo liều lượng cụ thể trong khoảng thời gian  chỉ định.
Thời gian đeo máng : 3 – 5 ngày và mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 tiếng.
Sau khi ngậm máng tẩy, chúng ta sẽ phải chải răng sạch sẽ và vệ sinh máng kĩ càng.
làm trắng răng Laser Whitening

Sau 3 – 5 ngày kích hoạt, chúng ta sẽ thực hiện tẩy trắng răng Laser Whitening tại phòng khám. Đây là một kỹ thuật nha khoa mới giúp tẩy sạch những mảng bám xỉn sắc răng do những tác nhân gây hại như cafe , thuốc lá bằng kỹ thuật Laser …

Sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà

Ngoài việc áp dụng ánh sáng Plasma và Laser Whitening, sử dụng máng tẩy trắng răng tại nhà cũng là một trong những cách tẩy trắng răng hiệu quả. mặc dù vậy , không phải tình huống nào cũng có thể ứng dụng phương pháp làm trắng răng bằng máng tại nhà. chi tiết :

Máng làm trắng răng tại nhà chỉ thích hợp làm trắng răng cho những ai có răng bị đổi màu ở bên ngoài. Và nguyên do là do men răng bị tác động từ việc uống đồ uống có chứa màu thực phẩm , rượu, chè hay cà phê …hoặc do hút thuốc lá .

Răng đổi màu do tuổi tác hay do dùng thuốc, nhiễm màu Tetracyline từ nhỏ hoặc chấn thương thì dù ứng dụng tẩy trắng răng bằng máng tại nhà trong thời gian cũng không thay đổi được nhiều. Vì vậy, bạn cần xác định xem nguyên nhân dẫn tới sắc răng biến đổi là gì? rồi sau đó mới tìm cách khắc phục sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Trên đây là những cách làm trắng răng tại Nha Khoa hiện nay được sử dụng thường gặp . Muốn biết được mình thích hợp với phương pháp nào, các bạn nên đến trực tiếp Nha khoa uy tín để được Nha sĩ tư vấn cụ thể .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét