Thứ Hai, 13 tháng 2, 2017

Quá trình cấy ghép Implant cho răng cửa

Quá trình cấy ghép implant cho răng cửa nhằm mục đích phục hồi lại tình trạng chiếc răng đã mất làm tác động đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Với kỹ thuật tiên tiến nha khoa Elite áp dụng quá trình cấy ghép implant cho răng cửa ra sao ? Cùng nhau tìm hiểu nhé.Răng cửa tác động rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt, thế nên việc sứt gãy hay rụng răng cửa sẽ khiến nhiều người cảm thấy tự ti vô cùng. Vậy quy trình cấy ghép implant cho răng cửa được thực hiện như thế nào ?

Người ta có câu “cái răng cái tóc là góc con người” Nếu như mất đi một hay nhiều chiếc răng thì sẽ làm giảm suốt đi vẻ thẩm mỹ và tâm lý không thể nào tự tin trong nói chuyện hằng ngày của chúng ta. Giờ đây với công nghệ hiện đại quá trình cấy ghép implant cho răng cửa đã trở nên khá phổ biến và được đông đảo khách hàng sử dụng khi mất răng.

Quá trình cấy ghép implant cho răng cửa được áp dụng cho tất cả các tình huống khi bị mất răng nhằm phục hồi lại hàm răng chắc khỏe và tính thẩm mỹ. Thế nên, các bạn hãy nhanh chóng đến nha khoa uy tín phục hồi lại chiếc răng cửa đã mất nhé!

Quá trình cấy ghép implant cho răng cửa tại nha khoa Elite

Quá trình cấy ghép implant cho răng cửa được các chuyên viên tiến hành với 4 bước đạt chuẩn xác , an toàn, hạn chế sự xâm lấn tiết kiệm được nhiều thời gian cho bệnh nhân.Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng, mực độ hàm răng của bạn, sau đó chụp X-quang kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm .tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng, rồi tư vấn cho bạn.

Bước 2: Vệ sinh và gây tê tại chỗ

Gây tê vùng cần điều trị để khi đặt trụ implant cho răng cửa được an toàn sạch khuẩn.

Bước 3: Cấy ghép implant và ghép răng tạm

Trụ Implant được cắm trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.

Sau khi đã cấy trụ, bác sỹ thực hiện ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa . gắn tạm răng giả này trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ.

Bước 4: Lắp răng sứ

Sau khi đã cắm ghép implant xong 3 tuần, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng như vậy là hoàn thành công nghệ trồng răng implant. Tiếp theo bác sỹ sẽ đặt lịch hẹn khám lại cho bạn.

Với quá trình cấy ghép implant được khách hàng tin dùng đã mang đến hàm răng không những đẹp mà còn lấy lại sự tươi tắn cùng nét thanh xuân trên gương mặt bạn một cách an toàn và hoàn mỹ.

nha khoa Elite trung tâm uy tín về công nghệ cấy ghép implant

Là một trung tâm được đầu tư hiện đại cùng trang thiết bị liên tục đổi mới, đây sẽ là nơi uy tín nhất tại TPHCM để bạn chọn riêng cho mình khi gặp phải vấn đề răng miệng.

Đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều năm trong ngành nghề nha khoa sẽ đem đến cho bạn kết quả như mong muốn , cùng đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản sẽ chăm sóc một cách tận tâm tận tình giúp bạn có cảm giác thoải mái hơn. Quá  trình cấy ghép implant cho răng cửa vô cùng đạt tiêu chuẩn tại nha khoa Elite nên bạn an tâm khi thực hiện tại đây nhé.

Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp trung tâm để được chuyên gia giải đáp cụ thể hơn. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp với hàm răng chắc khỏe.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét